Info
Location
Nearby
Plan
Sale/Rent
cover

Life
Sathorn Sierra

AP ME

อ่านเพิ่มเติม

103,000 บ./ตร.ม.

2.79 ลบ.

ขายแล้ว 59%

ปีที่แล้วเสร็จ

2022

realdata-logo
facebook-logo youtube-logo instagram-logo line-logo tiktok-logo
thelist-logo
realdata-logo

youtube-icon instagram-icon line-icon tiktok-icon
ราคาเฉลี่ย
บ/ตร.ม.
2022
ราคาเริ่มต้น
ลบ.
2022
สถานะโครงการ
ขายแล้ว
2022
ปีที่แล้วเสร็จ
2022

PROJECT SPOTLIGHT

FACT SHEET

ที่ตั้ง

สถานี
ตลาดพลู
ย่าน
ธนบุรี
ถนน
ราชพฤกษ์
เขต
ธนบุรี
จังหวัด
กรุงเทพฯ

อาคาร

ปีที่แล้วเสร็จ
2022
ขนาดที่ดิน
8.26 ไร่
จำนวนอาคาร/ชั้น
40 ชั้น
จำนวนยูนิต
1971 ยูนิต
สถานะโครงการ
59% SOLD

ห้อง

สตูดิโอ
-
1 ห้องนอน
28-58 ตร.ม.
2 ห้องนอน
58 ตร.ม.
3 ห้องนอน
-
4 ห้องนอน (ขึ้นไป)
-

ที่จอดรถ

จำนวนที่จอดรถ
768 คัน
ที่จอดรถแบบวนจอด
768 คัน
จำนวนที่จอด / ยูนิต
39 %
จำนวนที่จอด / ห้องนอน
-
ค่ากองทุน
-

อื่นๆ

ลิฟท์โดยสาร, Service
10, 2 ชุด
ลิฟต์โดยสาร / ยูนิต
1 : 197
ประเภทลิฟท์
-
สระว่ายน้ำ Serene Pool
100 ม.
 
 

ราคา

เฉลี่ย / ตร.ม.
90,000 บ./ตร.ม.
Resale เฉลี่ย / ตร.ม.
103,000 บ./ตร.ม.
เริ่มต้น / ตร.ม.
85,000 บ./ตร.ม.
เริ่มต้น / ยูนิต
2.79 ลบ.
ค่าส่วนกลาง
38 บ./ตร.ม./เดือน
 
 
LOCATION
 
Realist
Sattellite mode
Sattellite mode
* ข้อมูลและสถิติที่แสดง อ้างอิงตามข้อมูลของทาง REALIST เท่านั้น
ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ หากผู้ใช้งานนำไปอ้างอิงทุกกรณี
Life
Sathorn Sierra Cover
Life Sathorn Sierra
เฉลี่ย 103,000 บ./ตร.ม.
เริ่ม 2.79 ลบ.
|
ขายแล้ว 59%
|
เสร็จ 2022
เรียงตาม
 
 
Sale / Rent

Exterior

Facilities

Article

Exterior

Facilities

Article

Exterior

Exterior

Life Sathorn Sierra (ไลฟ์ สาทร เซียร์รา) คอนโด High Rise สูง 40 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ตัวโครงการตั้งติดถ.ราชพฤกษ์ อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสีเขียว BTS สถานีตลาดพลู และเป็นคอนโดพื้นที่สีเขียวมากสุดในตลาดพลูอีกด้วย

Exterior

Life Sathorn Sierra (ไลฟ์ สาทร เซียร์รา) คอนโด High Rise สูง 40 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ตัวโครงการตั้งติดถ.ราชพฤกษ์ อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสีเขียว BTS สถานีตลาดพลู และเป็นคอนโดพื้นที่สีเขียวมากสุดในตลาดพลูอีกด้วย

Entrance

บริเวณทางเข้าโครงการ มีจุด Drop-off สาใมารถวนรถเข้ามาส่งได้อย่างสะดวก มีสวนสีเขียวขนาดใหณ่บริเวณหน้าโครงการ

Entrance

บริเวณทางเข้าโครงการ มีจุด Drop-off สาใมารถวนรถเข้ามาส่งได้อย่างสะดวก มีสวนสีเขียวขนาดใหณ่บริเวณหน้าโครงการ

Facilities

Garden

พื้นที่สวนสีเขียวไล่ระดับของโครงการบนส่วนกกลาง 5 ชั้น โดยสวนกว้างกว่า 5 ไร่และด้านหน้าสวนมาพร้อมสนามฟุตบอลขนาดเล็กให้ได้ออกกำลังกายกัน

Garden

พื้นที่สวนสีเขียวไล่ระดับของโครงการบนส่วนกกลาง 5 ชั้น โดยสวนกว้างกว่า 5 ไร่และด้านหน้าสวนมาพร้อมสนามฟุตบอลขนาดเล็กให้ได้ออกกำลังกายกัน

Hiking Trail

บริเวณ Hiking Trail ทางเดินด้านนอกได้บรรยากาศที่ร่มรื่นจากสวนและต้นไม้ขนาดใหญ่ โดยทางเดินจากชั้น 1-5 เหมือนเดินเขา ทางโครงการได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นทางเดินทางธรรมชาติตามแบบ Paiva Walkways ของประเทศโปรตุเกส 

Hiking Trail

บริเวณ Hiking Trail ทางเดินด้านนอกได้บรรยากาศที่ร่มรื่นจากสวนและต้นไม้ขนาดใหญ่ โดยทางเดินจากชั้น 1-5 เหมือนเดินเขา ทางโครงการได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นทางเดินทางธรรมชาติตามแบบ Paiva Walkways ของประเทศโปรตุเกส 

Welcome Foyer

บริเวณ Welcome Foyer โถงต้อนรับหลักของโครงการ มีพื้นที่นั่งเล่นพักพักคอยอยู่หลายที่ ภายในตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการเชื่อมต่อของท้องทะเล ผ่านขึ้นสู่พื้นแผ่นดินไปยังแนวป่า หยิบยืมสีสันและรูปทรงปะการัง ฝูงปลาที่แหวกว่ายเกลียวคลื่น และกิ่งก้านของแนวป่าริมทะเล มาสร้างสรรค์มิติและแสงเงาอย่างน่าสนใจ

Welcome Foyer

บริเวณ Welcome Foyer โถงต้อนรับหลักของโครงการ มีพื้นที่นั่งเล่นพักพักคอยอยู่หลายที่ ภายในตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการเชื่อมต่อของท้องทะเล ผ่านขึ้นสู่พื้นแผ่นดินไปยังแนวป่า หยิบยืมสีสันและรูปทรงปะการัง ฝูงปลาที่แหวกว่ายเกลียวคลื่น และกิ่งก้านของแนวป่าริมทะเล มาสร้างสรรค์มิติและแสงเงาอย่างน่าสนใจ

Gym

ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ ผนังเป็นกระจกใสเปิดรับวิวสระว่ายน้ำและสวน แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนยกน้ำหนัก โซนยืดกล้ามเนื้อ โซนคาร์ดิโอ และสตูดิโอออกกำลังกาย พร้อมห้องปั่นจักรยานจำนวน 2 ห้อง

Gym

ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ ผนังเป็นกระจกใสเปิดรับวิวสระว่ายน้ำและสวน แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนยกน้ำหนัก โซนยืดกล้ามเนื้อ โซนคาร์ดิโอ และสตูดิโอออกกำลังกาย พร้อมห้องปั่นจักรยานจำนวน 2 ห้อง

Co-Living Space

บริเวณ Co-Living Space พื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 5 ออกแบบภายใต้แนวคิด Foresta ที่เนรมิตพื้นที่ให้เสมือนเส้นการเดินทางขึ้นภูเขา ผ่านทุ่งหญ้า และแนวต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์อันร่มรื่นเขียวขจี

Co-Living Space

บริเวณ Co-Living Space พื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 5 ออกแบบภายใต้แนวคิด Foresta ที่เนรมิตพื้นที่ให้เสมือนเส้นการเดินทางขึ้นภูเขา ผ่านทุ่งหญ้า และแนวต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์อันร่มรื่นเขียวขจี

Social Lounge

บริเวณ Social Lounge โถงพักผ่อนขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบทั้งแบบกลุ่มแและแบบส่วนตัว เปิดรับมุมมองสระว่ายน้ำทอดยาวกว่า 100 เมตร และสวนขนาดใหญ่ของโครงการ

Social Lounge

บริเวณ Social Lounge โถงพักผ่อนขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบทั้งแบบกลุ่มแและแบบส่วนตัว เปิดรับมุมมองสระว่ายน้ำทอดยาวกว่า 100 เมตร และสวนขนาดใหญ่ของโครงการ

Serene Pool

บริเวณสระว่ายน้ำ Serene Pool ที่ชั้น 5 โดยสระว่ายน้ำมีความยาวถึง 100 เมตร ให้พื้นที่มาเยอะเลยที่เดียว มีสวนและต้นไม้ขนาดใหญ่ล้อมรอบช่วยให้บรรยากาศร่มรื่น โดยการออกแบบใช้ Valle Verzasca ขอองประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ To Sua Ocean Trench จากประเทศซามัวเป็นแรงบันดาลใจ

Serene Pool

บริเวณสระว่ายน้ำ Serene Pool ที่ชั้น 5 โดยสระว่ายน้ำมีความยาวถึง 100 เมตร ให้พื้นที่มาเยอะเลยที่เดียว มีสวนและต้นไม้ขนาดใหญ่ล้อมรอบช่วยให้บรรยากาศร่มรื่น โดยการออกแบบใช้ Valle Verzasca ขอองประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ To Sua Ocean Trench จากประเทศซามัวเป็นแรงบันดาลใจ

Sky Co-working Space

บริเวณ Co-Working Space ที่ชั้นดาดฟ้า ผนังเป็นกระจกใสมองเห็นวิวสวนขนาดใหญ่ด้านนอก สามารถมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือนัดพบปะพูดคุยต่าง ๆ ได้

Sky Co-working Space

บริเวณ Co-Working Space ที่ชั้นดาดฟ้า ผนังเป็นกระจกใสมองเห็นวิวสวนขนาดใหญ่ด้านนอก สามารถมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือนัดพบปะพูดคุยต่าง ๆ ได้

Sky Outdoor Garden

สวนลอยฟ้าและส่วนกลางอเนกประสงค์บนชั้นดาดฟ้า ภายในออกแบบด้วยสี Aurora ที่จำลองแสงที่ตกกระทบยอดเขา พื้นที่ภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่นสายตา และ Sky Facilities ได้รับแรงบันดาลใจจาก Cafe by Amen ประเทศญี่ปุ่น ที่ออกแบบในอาคารให้มีความเชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวภายนอก จุดชมวิวหัวมุมอาคารที่เลือก Pamukkale ของประเทศตุรกี ซึ่งมีลักษณะเป็นหินวางเรียงตัวกันเป็นลำดับชั้น ๆ

Sky Outdoor Garden

สวนลอยฟ้าและส่วนกลางอเนกประสงค์บนชั้นดาดฟ้า ภายในออกแบบด้วยสี Aurora ที่จำลองแสงที่ตกกระทบยอดเขา พื้นที่ภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่นสายตา และ Sky Facilities ได้รับแรงบันดาลใจจาก Cafe by Amen ประเทศญี่ปุ่น ที่ออกแบบในอาคารให้มีความเชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวภายนอก จุดชมวิวหัวมุมอาคารที่เลือก Pamukkale ของประเทศตุรกี ซึ่งมีลักษณะเป็นหินวางเรียงตัวกันเป็นลำดับชั้น ๆ

ARTICLE

 
 

ลงทะเบียนเพื่อรับการติดต่อจากโครงการ

Life Sathorn Sierra

ชื่อ-นามสกุล*

เบอร์โทรศัพท์*

อีเมล*

สถานะห้อง*

ตำแหน่งโครงการ*

ระยะเวลาในการตัดสินใจ*

* ข้อมูลที่ต้องระบุ

cover
xxxx
cover

ลงทะเบียนเพื่อรับการติดต่อจากโครงการ

Life Sathorn Sierra

ชื่อ-นามสกุล*

เบอร์โทรศัพท์*

อีเมล*

สถานะห้อง*

ตำแหน่งโครงการ*

ระยะเวลาในการตัดสินใจ*

* ข้อมูลที่ต้องระบุ

RELATED LINK

 
 

ARTICLE